Giới thiệu
GIỚI THIỆU VỀ ĐẠT THUẬN PHÁT

Giới thiệu chung về công ty TNHH Đạt Thuận Phát

Công ty TNHH Đạt Thuận Phát là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng, uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có vốn hóa to lớn, có bề dày thành công trong việc tạo dựng các dịch vụ vận chuyển hoàn hảo. Được thành lập vào thời kỳ đầu phát triển của loại hình dịch vụ vận chuyển. Đạt Thuận Phát được biết đến như là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Sở hữu một nền tảng vững chắc, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, có bề dày kinh nghiệm cùng năng lực chuyên sâu. Cho đến nay Đạt Thuận Phát đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Đồng thời đem đến niềm vui, niềm tin cho rất nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chúng tôi với khả năng và tiềm lực của mình đã hoạt động mạnh mẽ trong tất cả các dịch vụ của lĩnh vực vận chuyển. Có thể tóm gọn trong 6 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm:

+ Chuyển nhà trọn gói.

+ Chuyển văn phòng trọn gói.

+ Cho thuê xe tải.

+ Kho lưu trữ.

+ Thanh lý nội thất

+ Vận chuyển quốc tế.

Với định hướng mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, hướng tới một cuộc sống tiện nghi. Đạt Thuận Phát luôn cố gắng phát huy hết khả năng, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm và trình độ của mình. Để mang đến cho tất cả mọi người một dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất, hoàn hảo nhất. Đồng thời đưa công ty phát triển vững mạnh xứng đáng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu trong và ngoài khu vực.

Tầm nhìn chiến lược

Với định hướng phát triển rõ ràng, nhiệt huyết cống hiến lớn mạnh, cùng khát vọng chinh phục những cột mốc thành công cao hơn nữa. Đạt Thuận Phát luôn hoạt động theo đúng tôn chỉ của tầm nhìn chiến lược đã được công ty đề ra:

+ Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu trong khu vực, được nhân viên, khách hàng, đối tác công nhận, yêu mến, và tin tưởng.

+ Các dịch vụ vận chuyển được thực hiện bởi Đạt Thuận Phát không chỉ mang tính chất địa phương, phục vụ nhu cầu địa phương, nhỏ lẻ. Mà sẽ mang một tầm vóc to lớn, tầm vóc quốc gia, và trong toàn khu vực.

Sứ mệnh phát triển.

Bằng tầm nhìn chiến lược sâu rộng, cho đến nay công ty Đạt Thuận Phát đã cung cấp thành công rất nhiều các dịch vụ vận chuyển lớn nhỏ trong và ngoài khu vực. Chúng tôi không đơn thuần chỉ là một công ty vận chuyển nhà ở trọn gói, vận chuyển công ty trọn gói hay vận chuyển quốc tế nhanh gọn. Mà chúng tôi còn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng. Đưa đến niềm tin cùng sự yêu mến cho tất cả các khách hàng tìm đến với chúng tôi. Với nhiệt huyết, sự tự tin, cùng nền tảng cơ bản vững chắc về kinh nghiệm, tiềm lực, Đạt Thuận Phát luôn cố gắng để hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh to lớn của mình.

+ Đối với nhân viên: Luôn chú trọng tạo mọi điều kiện để nhân viên được học hỏi, nâng cao tay nghề và thăng tiến trong công việc. Mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, năng động, sáng tạo và công bằng cho mọi nhân viên.

+ Đối với khách hàng: Chúng tôi quyết tâm mang đến cho khách hàng: Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, báo giá tốt nhất, dịch vụ vận chuyển cẩn thận nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất, cung cách phục vụ thân thiện nhất, thời gian phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất 24/24, mọi lúc mọi nơi. Để mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều có thể cảm nhận một cách rõ ràng phong thái của một đơn vị dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường.

+ Đối với cộng đồng, xã hội: Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí bảo vệ môi trường, góp sức cho cộng đồng, đảm bảo môi trường sống luôn sạch đẹp. Dùng những hành động nhỏ bé của mình để mang đến những giá trị to lớn, tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

+ Đối với đối tác kinh doanh: Luôn giữ vững phương châm hoạt động “Hợp tác cùng phát triển” trong mọi trường hợp, với mọi đối tác. 

Giá trị cốt lõi

Với tầm nhìn chiến lược trở thành biểu tượng niềm tin và thành công hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển, công ty TNHH Đạt Thuận Phát luôn cam kết thực hiện đúng sứ mệnh của mình, và làm tôn lên những giá trị cốt lõi “vàng” mà công ty luôn gầy dựng, bảo vệ.

+ Uy tín: Đạt Thuận Phát luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để luôn xứng đáng với vị trí đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu trong khu vực.

+ Tận tâm: Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển chất lượng với một sự tận tâm tỉ mỉ nhất. Đối với chúng tôi sự tận tâm chính là bước đệm vững chắc cho những thành công và phát triển vững mạnh trong tương lai.

+ Trung thực: Nền tảng cốt lõi trong sự thành công của công ty chúng tôi chính là sự trung thực, liêm chính trong tất cả mọi mặt. Từ ứng xử với khách hàng đến các công việc phục vụ khách hàng.

+ Tôn trọng: tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng nhân viên, tôn trọng bản thân. Đây được coi là tôn chỉ cho mọi mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người mà chúng tôi luôn hướng đến.

+ Hiệu quả: Luôn tạo mọi điều kiện phát triển cho mỗi cá nhân, nhân viên của công ty. Mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

+ Công bằng: Luôn hướng tới sự công bằng toàn diện với nhân viên, khách hàng, đối tác.

Phương châm hoạt động.

Công ty TNHH Đạt Thuận Phát luôn tin tưởng và quyết tâm thực hiện tốt các sứ mệnh phát triển, tầm nhìn chiến lược, cùng những giá trị cốt lõi đã được đề ra, gắn bó cùng công ty trong từng thời kỳ phát triển. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất. 

Chúng tôi tự hào đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh nhuệ, có cả Đức lẫn Tài. Nhưng không vì thế mà chúng tôi ngừng học hỏi, cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ, trình độ của nhân viên. Đạt Thuận Phát luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tối ưu, để nhân viên có thể phát huy hết sự nhiệt huyết, tận tâm, và tinh thần trách nhiệm của mình đối với từng công việc. Và mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển ấn tượng nhất, an toàn nhất, và chất lượng nhất.

- Được báo giá tốt nhất
- Coi khách hàng như người thân
- Cẩn thận khi vận chuyển
- Đội ngũ Chuyên nghiệp
- Hỗ trợ tận tình 24/7

Đạt Thuận Phát cam kết sẽ làm tốt phương châm hoạt động của mình để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng trong từng chuyến hàng. Cung cấp một cách tốt nhất các giải pháp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà chuyên nghiệp, chuyển công ty trọn gói... hoàn chỉnh, toàn diện. 

Liên hệ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Đạt Thuận Phát có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Địa chỉ: 30 km/16, 18 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0866. 553. 789 – 0909. 101. 844

Công ty TNHH Đạt Thuận Phát luôn trân trọng và biết ơn mọi sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng. Mọi mục tiêu, chiến lược, giá trị cốt lõi, phương châm hoạt động chúng tôi sẽ đúc kết, cụ thể hóa bằng hành động, chất lượng dịch vụ, và thái độ phục vụ của từng cá nhân, từng đơn hàng. Sự đồng hành, tin tưởng của quý khách hàng sẽ luôn là niềm tự hào cũng như động lực to lớn để công ty chúng tôi phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.

CÁC MỐC SỰ KIỆN

Dịch vụ tiêu biểu

Bốc xếp giá rẻ

Bốc xếp hàng hóa Gía rẻ , Bốc xếp công việc vô cùng cực nhọc ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, công việc và gia đình. bốc xếp Quá trình này cũng đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Chính vì vậy, Công Ty Dịch Vụ Vận Chuyển Đạt Thuận Phát đã ra đời giúp khách hàng bốc xếp trọn gói đỡ tốn thời gian công sức và sức khỏe cho quí khách hàng, công ty bốc xếp ĐTP là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn, bởi sở hữu 1 đội ngủ chuyên nghiệp trẻ khỏe, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp và chuyển nhà cho nhiều khách hàng .

Thanh lý nội thất

Đồ nội thất ngày nay không chỉ đơn thuần là các vật dụng cần thiết được sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Mà chúng còn là những vật dụng mang giá trị to lớn kể cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Là nét đẹp thể hiện tính cách, vị thế của gia chủ. Vậy nên khi quyết định thay đổi đồ nội thất cũ chuyển sang những đồ nội thất mới, phong cách thiết kế mới nhiều người đã không khỏi tiếc nuối. Cũng từ lý do đó thì dịch vụ thanh lý nội thất đã ra đời, nhằm giúp người bán có thể tận dụng những món đồ nội thất cũ của mình. Và giúp người mua có thể mua được món đồ tốt với giá thành rẻ hơn rất nhiều.
ĐỐI TÁC CỦA ĐẠI THUẬN PHÁT
Hotline: 0866553789
icon zalo Zalo: 0866553789 SMS: 0866553789